• Điện thoại: 08 98 130 146

Quy định giao hàng


LƯU Ý về chính sách ưu đãi và các điều kiện thương mại cũng như cam kết mua hàng.

(Khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách, chúng tôi không giải thích thêm)

  • Giảm 5% cho đơn hàng đặt từ 50 triệu VNĐ, đặt cọc 70% giá trị đơn hàng, giao hàng sau 14-20 ngày. Khách hàng vui lòng tuân thủ chính sách thanh toán đặt cọc tối thiểu 70% giá trị đơn hàng.

  • Hàng hóa được lập bảng theo dõi hoặc hợp đồng theo quy trình làm việc của công ty.

  • Do đầu mục sản phẩm của công ty chúng tôi đã lên tới trên 5000 sản phẩm học cụ học liệu phục vụ học tập, trường hợp có những sản phẩm không còn sẵn, quý khách vui lòng có kế hoạch đặt hàng, đặt cọc và chờ hàng về (gọi tắt là order)
Chúng tôi ưu tiên những quý khách có kế hoạch mua bán theo giai đoạn, có lịch làm việc cụ thể và order sớm trước khi cần hàng 14-20 ngày. 

Các trường hợp cần hàng gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu có thể tùy từng trường hợp. 

Nhân viên kho của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng còn hàng và phản hồi lại cho quý khách nhưng công ty chúng tôi miễn trừ trách nhiệm giải thích tại sao hàng không có sẵn.

  • Các điều khoản chi tiết sẽ được quy định trong hợp đồng kinh tế. Mọi giao dịch hạch toán qua tài khoản Thiết bị GD Bay Cao Ước mơ, tài khoản của giám đốc công ty. 
Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các thanh toán vào tài khoản không thuộc hai trường hợp kể trên.

  • Đơn giá USD là đơn giá trên báo giá chính thức của nhà máy sản xuất giáo cụ Montessori tiêu chuẩn quốc tế tại Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam với đầy đủ chứng nhận an toàn. 
Các nhà máy được chúng tôi lựa chọn là các nhà máy hoạt động lâu năm, ít nhất 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồ dùng-giáo cụ.

  • Không hỗ trợ phí vận chuyển do đơn giá bán lẻ của chúng tôi đã rất hợp lý, xin vui lòng không giải thích thêm.

  • Trường hợp khách hàng cần tư vấn gói đồ dùng phù hợp với kinh phí riêng cho lớp học của mình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn các gói đồ/ sản phẩm phù hợp với kinh phí.

  • Chúng tôi xin miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp không hiểu về đồ gỗ hoặc không có tiêu chuẩn làm việc hoặc đưa ra những nhận định chung chung.

  • Chúng tôi đặc biệt nhiệt tình trong tư vấn nếu khách hàng có thái độ cầu thị, lắng nghe và hiểu về đồ chơi, đồ dùng cũng như khả năng nhận thức và làm việc của trẻ em mầm non.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé tham quan và mua hàng tại công ty.

Phương châm của chúng tôi: Tốt hơn, Tinh tế hơn, luôn cập nhật các cách tiếp cận giáo dục mới trên thế giới, ứng dụng sáng tạo và giáo dục mầm non Việt Nam và luôn hướng đến phát triển các sản phẩm đồ chơi Made in Việt Nam.

 
Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết
 
Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết Nội dung chi tiết
Hotline: 08 98 130 146
Zalo: 08 98 130 146
Facebook messenger