• Điện thoại: 08 98 130 146

Trường mầm non tốt nhất Huyện Bình Chánh ba mẹ nên biết

Việc chọn trường mầm non cho trẻ theo học vô cùng quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong những năm tháng đầu đời của con. Để có thể chọn được trường tốt nhất cho bé, mời ba mẹ tham khảo đề của trường mầm non tốt nhất Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP. HCM nhé!

CÁCH TIẾP CẬN GIÁO DỤC REGGIO EMILIA

Cách tiếp cận Regio Emilia cho trẻ mầm non là một phương pháp giáo dục độc lập, tự do và tập trung vào phát triển tự nhiên của trẻ. Nó xây dựng trên các giá trị như sự tôn trọng, sáng tạo và sự tự chủ của trẻ.


Mục đích của các Hoạt động Thực hành cuộc sống tại Trường Mầm non Montessori

Điều cần thiết đầu tiên cho sự phát triển của trẻ là sự tập trung.Đứa trẻ nào tập trung thì hạnh phúc vô cùng.
Tiến sĩ Maria Montessori

KĨ THUẬT IN ÂM BẢN CYANOTYPE

In âm bản Cyanotype một trong những thuật tráng rửa ảnh cổ điển nhưng không sử dụng ion bạc, chính điều này làm cho quy trình tạo ra một bức ảnh trở nên nhanh chóng, đơn giản an toàn hơn.

KĨ THUẬT IN SINH THÁI

In thực vật hay còn gọi là in sinh thái hay in ép nhiệt tự nhiên, tiếng anh là Eco-printing hoặc Botanical printing được phát triển, nghiên cứu và thúc đẩy trong thời đại của chúng ta bởi cô India Flint tại Úc vào giữa những năm 1990.

LỊCH SỬ TRIỂN KHAI STEAM TẠI MỸ

Là một trong số các phương pháp giáo dục mang tính đột phá của thế kỷ 21, STEAM mang đến một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới, tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho trẻ. Được xem là một trong số các phương pháp mới, tuy nhiên STEAM đã có một chiều dài lịch sử bắt đầu từ khá sớm ở Mỹ. 

GIÁO ÁN STEAM THAM KHẢO 1

Đề tài: Xây dựng các cấu trúc hình học bằng kẹo dẻo 

Hotline: 08 98 130 146
Zalo: 08 98 130 146
Facebook messenger