• Điện thoại: 08 98 130 146

THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAY CAO ƯỚC MƠ


Giáo dục luôn là một lĩnh vực trọng yếu trong quá trình phát triển của đất nước, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia, đặc biệt là giáo dục mầm non.

Vì vậy giáo dục và đào tạo luôn được đổi mới để phổ cập phương pháp giáo dục tiên tiến vào giảng dy. Để thực hiện được điều đó thì việc đầu tư trang thiết bị giảng dạy, học tập luôn là ưu tiên hàng đầu.

Thiết bị Giáo dục BAY CAO ƯỚC MƠ được thành lập vào tháng 01/2017, chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị giáo dục. Đặc biệt là các loại học cụ theo các cách tiếp cận giáo dục tiên tiến trên thế giới STEAM, Regio Emilia, Montessori cho bậc học mầm non.

Với chất lượng, mẫu mã, đa dạng về chủng loại sản phẩm của Công ty đã mang lại niềm tin cho khách hàng, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thiết bị giáo dục của cả nước nói chung và miền Nam nói riêng.

Với phương châm "Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành chuyên nghiệp”Thiết bị Giáo dục Bay Cao Ước Mơ luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 08 98 130 146
Zalo: 08 98 130 146
Facebook messenger